Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Website Tiphoconline.com chúng tôi xin được thông báo với bạn đọc về những chính sách khi người dùng sử dụng, truy cập website như sau:

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tất cả các thông tin trên website Tiphoconline.com đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới, phù hợp và chính xác nhất đến người đọc.

Đồng thời chúng tôi không đảm bảo hay tuyên bố về việc học theo, làm theo các chỉ dẫn về các nội dung có trên website với bất cứ hình thức nào. Trong mọi trường hợp chúng tôi từ chối trách nhiệm mọi tổn thất hay tác hại nào bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp thông qua các nội dung đã đăng tải liên quan đến website Tiphoconline.com

Để cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho người đọc, website Tiphoconline.com có dẫn các liên kết tới các website khác. Chúng tôi không có trách nhiệm với các website được dẫn liên kết tới và đồng thời chúng tôi cũng từ chối tất cả trách nhiệm về các nội dung liên quan đến các website có các liên kết tới website Tiphoconline.com!

Khi truy cập website Tiphoconline.com, người đọc đồng ý và chấp nhận các chính sách về quyền riêng tư và các điều khoản của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chính sách về quyền bảo mật, quyền riêng tư, quyền từ chối trách nhiệm!

Bản quyền

Tất cả nội dung, hình ảnh, thiết kế và các thông tin trên website này đều thuộc bản quyền của Tiphoconline.com. Tất cả mọi hình thức copy, sao chép và sử dụng lại với bất cứ mục đích gì mà chưa được cho phép đều bị nghiêm cấm.